Quỹ khuyến tu tạm ngưng chuyển tặng kinh sách vì Covid-19

THÔNG BÁO:
QUỸ KHUYẾN TU TẠM NGỪNG CHUYỂN KINH SÁCH ĐẾN KHI HẾT DỊCH VÌ COVID19

Quý thầy, cô, Phật tử kính mến.

Theo dõi số liệu ca nhiễm Covid-19 tăng lên mỗi ngày, và càng lúc càng nhanh hơn. Vì vậy nhóm hoạt động Quỹ khuyến tu của chúng con quyết định “TẠM NGƯNG CHUYỂN TẶNG KINH SÁCH” đến tất cả mọi người cho đến khi chính phủ chính thức tuyên bố hết đại dịch ở Việt Nam.

Chúng con thấy rằng, để một quyển sách từ nhà xuất bản được chúng con đặt mua, rồi gửi đến tay người thỉnh, thì quyển sách đó sẽ phải trải qua một chặng đường dài, theo dõi hành trình đường đi qua hết trạm này, đến trung tâm khác,…

Như vậy, đồng nghĩa với việc đội ngũ giao liên, shipper sẽ phải di chuyển nhiều hơn, và càng di chuyển nhiều, càng có nguy cơ lây lan virus nhanh hơn và nguy hiểm hơn.

Quan điểm của chúng con là: “đã không giúp ích gì được cho người ta, thì đừng làm gì có hại đến họ”. Ở đây cũng vậy, đã không giúp gì được cho việc phòng chống dịch bệnh, thì đừng gây thêm nguy cơ lây nhiễm.

Chúng con rất khó khăn trong quyết định TẠM NGỪNG này, nhưng vì muốn chung tay ngăn ngừa đại dịch nên đã ra quyết định này. Mong được sự thông cảm và được sự ủng hộ của thầy cô, Phật tử xa gần.

Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát.
—-
Chủ Nhiệm Quỹ Khuyến Tu.
Thích Pháp Hạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *