QKT – PS012: PHÓNG SANH 5/11/2021 (Đã Hoàn Mãn)

Phóng sanh chan chứa từ bi,
Cá về sông suối có gì vui hơn,
Thoát nơi giam hãm tủi hờn,
Tích chứa công đức thêm lớn thêm dày.

QKT – PS012 : PHÓNG SANH (5/11/2021) MÙNG 1 THÁNG 10 NĂM TÂN SỬU
Nửa năm qua, do dịch Covid-19, mà chúng ta trãi nghiệm được cảm giác bực bội, khó chịu, cùn chân, hoảng sợ,… khi bị giãn cách hoặc cách ly tại nhà như thế nào rồi.
Trong khi đó, chúng sanh tôm cá, chim chóc, gia súc gia cầm, đã bị nuôi nhốt trong một không gian nhỏ hẹp suốt cả cuộc đời, từ khi sanh ra cho đến khi chờ giết thịt.

Khi quý vị đang bị giãn cách, quý vị mong muốn được ra đường như thế nào, thì các loài cá chim ấy cũng khao khát được tự do như thế ấy, hãy nhớ lại cảm giác của mình để đồng cảm và trãi lòng từ bi đối với chúng sinh.

Hiện giờ, khi đại dịch Covid tạm lắng xuống, Quỹ Khuyến Tu kêu gọi quý Phật tử hùn phước để phóng thích những con vật hữu duyên đang bị giam cầm.


Tuy chúng ta không thể thả hết toàn bộ chúng sanh đang bị giam cầm, vì năng lực tài chính, sức người có hạn, nhưng ít nhiều gì việc Phóng sanh cũng giúp hạt giống từ bi trong mỗi chúng ta được sinh sôi, trưởng dưỡng.

Buổi phóng sinh dự kiến:

 • Được tổ chức tại: Hà Nội
 • Thời gian: buổi sáng, 7:00
 • Ngày: thứ Sáu, 5/11/2021, nhằm đúng ngày Mùng 1 tháng 10 âm lịch
  Quý Phật tử tại Hà Nội, nếu có thể tham gia được, hoan hỉ liên hệ với thầy nhé, số điện thoại Pháp Hạnh: 0932109113, Lưu ý tuân thủ 5K khi tham gia.
  Nếu quý vị ở xa, muốn hùn phước cho Phật sự này, có thể gửi về số tài khoản của Quỹ Khuyến Tu, nội dung chuyển tiền ghi là: “Tên mình – hùn phước Phóng sinh”
 • Ngân hàng VPBANK
 • Chi nhánh: TP.Hồ Chí Minh
 • Số Tài khoản: 387654321
 • Chủ tk: Phan Thanh Nhàn.
  Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho Phật sự này được viên thành, quý Phật tử cùng thân quyến được trọn phần công đức.

Nam Mô A Di Đà Phật.

Thích Pháp Hạnh.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *