A08 – GÂY QUỸ TỪ THIỆN ỦNG HỘ NGƯỜI BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI CORONA

QUỸ KHUYẾN TU
Kêu gọi Phật sự từ thiện tháng 4/2020.

Quý Thầy, Cô, Phật tử kính mến.
Từ lúc thành lập đến hôm nay, mỗi tháng, Quỹ Khuyến Tu của chúng con đề xuất một Phật sự, và sau đó kêu gọi mọi người chung tay, hùn phước để hoàn thành Phật sự ấy.

Tháng 4/2020 cũng vậy, đang trong đợt cao điểm phòng chống đại dịch cúm Covid-19, Quỹ Khuyến Tu chúng con đề xuất Phật sự “GÂY QUỸ TỪ THIỆN ỦNG HỘ NGƯỜI BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI CORONA”. Cụ thể, chúng con xin kêu gọi Quý thầy, cô, Phật tử ủng hộ:

Tịnh tài: tuỳ hỷ, càng nhiều càng tốt.
Phẩm vật: lương thực, thực phẩm, không giới hạn số lượng.
Ngày tình nguyện: 15 ngày hoặc hơn nếu có thể.

Rửa tay thường xuyên tránh lây bệnh

Quý thầy, cô, Phật tử ủng hộ bằng cách tự sắm sửa tịnh tài, phẩm vật, và thời gian, rồi sau đó tự gửi cho chính bản thân mình giúp chúng con. Tại sao lại như vậy?

Tại vì:
1/. Người bị ảnh hưởng của Covid19 không riêng một ai, mà là tất cả chúng ta, nên lúc này tốt hơn hết là hãy tự mình làm từ thiện cho chính mình.
2/. Tịnh tài và phẩm vật, quý vị hãy sắm sửa và tự tặng cho chính mình và gia đình của mình.
3/. Ngày nghỉ: 15 ngày hoặc nhiều hơn nữa nếu có thể, hãy tự thưởng cho mình những ngày nghỉ ngơi, và hãy ở yên trong nhà mình trong những ngày ấy. Đó là giúp ích cho chính mình và cho nhân loại chống lại dịch covid19.
4/. Mặc dù Quỹ Khuyến Tu còn khó khăn, nhưng chúng con có thể cảm nhận được sự khó khăn gấp bội phần của cuộc sống mưu sinh trong thời gian này, nên chúng con không quyên góp theo cách truyền thống, mà lần này kêu gọi mọi người tự làm từ thiện cho chinh bản thân mình. Thông điệp: xin hãy yêu bản thân mình và bảo vệ sức khoẻ gia đình lẫn cộng đồng.

Chúng con biết rằng: Phật sự này sẽ không thành công nếu không có sự ủng hộ của quý thầy cô, Phật tử.

Xin hãy giúp cho Quỹ Khuyến Tu của chúng con chia sẻ Phật sự này, chúng con nghĩ rằng nhiều người thấy thông tin, thì nhiều người ủng hộ, đồng nghĩa với việc nhiều người được “tự mình“ giúp đỡ cho “chính mình“ hơn.

Nam Mô A Di Đà Phật.
———
Chủ nhiệm Quỹ Khuyến Tu.
Thích Pháp Hạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *